Sửa cửa cuốn quận 1 cấp tốc 24h, Gọi đến ngay, giá rẻ, uy tín

Admin

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 1 Nhất Tín có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

→ Gọi 15 phút sau có mặt ! Nhất Tín cứu hộ cửa cuốn nhanh, trực suốt 24H
→ Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa
→ Nhất Tín đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM
→ Luôn giảm giá cho khách quen trong những lần sửa sau
→ Bảo hành uy tín 12 - 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế
→ Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng cao
→ Tặng Vocher giảm giá, hoặc remote, hộp điều khiển...sau khi sửa
→ Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi đúng giá, sửa kỹ lưỡng có tâm
→ Đảm bảo hài lòng về giá, chất lượng sửa, thợ trung thực thân thiện

Hotline: 0967.991.225

Địa chỉ: 1/4 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

BẢNG GIÁ SỬA CỬA CUỐN QUẬN 1

Dịch vụ sửa cửa cuốn Nhất Tín - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ nhất
STT Nội dung sửa chữa / thay mới Giá Ghi chú
1

Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu

200.000 - 300.000

Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

2

Làm remote cửa cuốn

250.000 - 450.000
3

Bảo dưỡng cửa cuốn

300.000 - 600.000
4

Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa

300.000 - 800.000
5

Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng
6

Thay bình lưu điện

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại
7

Thay motor cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
8

Thay hộp điều khiển

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
9

Thay lá cửa cuốn

Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay
10

Lắp đặt cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

BẢNG GIÁ SỬA CỬA CUỐN QUẬN 1

Dịch vụ cứu hộ cửa cuốn Nhất Tín - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ nhất

1. Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu

- Giá: 200.000 - 300.000

2. Làm remote cửa cuốn

- Giá: 250.000 - 450.000

3. Bảo dưỡng cửa cuốn

- Giá: 300.000 - 600.000

4. Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa

- Giá: 300.000 - 800.000

5. Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng

6. Thay bình lưu điện

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại

7. Thay motor cửa cuốn

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

8. Thay hộp điều khiển

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

9. Thay lá cửa cuốn

- Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay

10. Lắp đặt cửa cuốn

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

*Ghi chú:

Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

 

Cửa cuốn gặp trục trặc là một trong những phiền toái rất lớn của các gia đình hay cửa hàng kinh doanh. Bạn đang ở quận 1 và gặp rắc rối với những lỗi kỹ thuật của cửa cuốn ảnh hưởng đến sinh hoạt hoạt các hoạt động buôn bán của mình nhưng không biết gọi dịch vụ sửa cửa cuốn quận 1 TPHCM ở đâu chất lượng, gọi đến nhanh chóng và giá rẻ. Đừng lo, đã có sửa cửa cuốn Nhất Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi muộn phiền về cửa cuốn !

Sửa cửa cuốn quận 1 chuyên nghiệp uy tín

Cửa cuốn rất được ưa chuộng do những đặc tính về khả năng đảm bảo an toàn, đóng mở từ xa rất thuận tiện nên được sử dụng khá rộng rãi. Ứng dụng tại các hộ gia đình, nhà xưởng, nhà kho, cửa hàng, công ty, văn phòng…

Hơn 90% các hộ dân, cửa hàng ở quận 1 sử dụng cửa cuốn cho gia đình và cửa hàng. Tuy nhiên, qua thời gian và những tác động của thời tiết đặc trưng khí hậu nóng ẩm của Việt Nam khiến cho cửa cuốn gặp trục trặc. Đó là lý do vì sao sửa cửa cuốn quận 1 là một trong những nới có nhu cầu rất cao. Ngoài Quận 1 nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 4 hoặc quận khác hãy gọi cho Nhất Tín.

Sửa cửa cuốn tại Quận 1 có nhu cầu rất cao

Sửa cửa cuốn Nhất Tín với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao đều trên 5 năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều lỗi kỹ thuật cửa cuốn từ đơn giản đến phức tạp tự tin có thể khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn nhanh gọn nhất. 

Chúng tôi có quy trình làm việc cực kỳ chặt chẽ, từ bước tiếp nhận yêu cầu, xử lý lỗi cửa cuốn, hoàn thành và bảo hành đều tiến hành theo bước 1 cùng với sự đồng hành của khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao phó sửa cửa cuốn quận 1 cho Nhất Tín. 

Sửa cửa cuốn tại Nhất Tín khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Tùy thuộc vào lỗi và dịch vụ sửa chữa sẽ áp dụng thời gian bảo hành tưng ứng. Bất cứ khi nào cửa cuốn gia đình bạn phát sinh lỗi lặp lại chỉ cần gọi 0967.991.225 ngay lập tức thợ sửa chữa sẽ có mặt để bảo hành, tránh tình trạng sửa xong nhận tiền rồi phủi tay như nhiều đơn vị khác trên thị trường. Không chỉ ở quận 1, Nhất Tín còn sửa cửa cuốn quận 11 và các quận khác.

Sửa cửa cuốn quận 1 cấp tốc 24/24h gọi đến ngay

Chắc chắc gia đình bạn đã từng gặp những trường hợp như gọi thợ sửa cửa cuốn nhưng mãi không đến với lý do thiếu thợ hoặc lý do địa lý xa, cách trở. Vào những giờ cao điểm như giờ đi học, đi làm hay giờ mở cửa hàng mong muốn gọi được thợ sửa chữa càng trở nên cấp thiết hơn.

Ngoài ra, những giờ nhạy cảm như giữa đêm khuya nhưng cửa cuốn bị hư hỏng không đảm bảo an ninh cho gia đình gọi thợ sửa cửa cuốn quận 1 lại càng không hề dễ dàng vì có rất ít nơi nhận sửa vào lúc này.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà, cứu hộ cửa cuốn cấp tốc

Những âu lo trên của bạn sẽ hoàn toàn giải quyết nếu gọi sửa cửa cuốn Nhất Tín. Đội ngũ thợ ngay tại địa bàn quận 1 sẽ ngay lập tức đến giải quyết và khắc phục mọi lỗi hư hỏng và trục trặc về cửa cuốn trong thời gian ngắn nhất từ 15 đến 30 phút, hoàn thành sửa tối đa trong 60 phút, nhanh chóng giúp gia đình trở lại trạng thái sinh hoạt như bình thường.

Đặc biệt, nếu gọi sửa cửa cuốn quận 1 Nhất Tín cũng không hề nề hà đêm khuya, sửa chữa 24/24 mang đến sự an tâm cho bạn, bảo vệ gia đình và cửa hàng bạn một cách tuyệt đối, đồng hành mọi khách hàng trong từng thời điểm.

Sửa cửa cuốn quận 1 giá rẻ nhất với Nhất Tín

Bạn lo lắng nếu như gọi thợ sửa cửa cuốn sẽ bị chém giá, hét giá quá cao, không chủ động được chi phí khi thợ sửa chữa cố tình không thông báo giá, làm giá mập mờ sau đó tăng giá…

Với Nhất Tín, chúng tôi luôn công khai giá thành, thỏa thuận trước khi làm, khách hàng được biết chính xác lỗi cửa cuốn nhà mình gặp phải là lỗi gì và mức chi phí sửa chữa của lỗi đó là bao nhiêu.

Sửa chữa bất cứ thời điểm nào trong ngày, giá thành rẻ

Giá sửa cửa cuốn quận 1 tại Nhất Tín hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường. So với những đơn vị làm ăn thiếu uy tín và trách nhiệm, không có bảo hành sau khi sửa chữa thì mức giá của chúng tôi so với chất lượng dịch vụ được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều. Ngoài quận 1, nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận Phú Nhuận và quận khác hãy liên hệ Nhất Tín nhé.

Mọi linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa đều có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng được kiểm tra và được sự đồng ý mới tiến hành thay thế. Là đơn vị chuyên sửa chữa nên Nhất Tín được nhập phụ tùng với mức giá gốc, giá sát nhất, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho sửa cửa cuốn TPHCM Nhất Tín bất cứ thời gian nào trong ngày qua số điện thoại 0967.991.225 nếu quý khách hàng muốn sửa cửa cuốn quận 1 TPHCM. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng.