Thay motor cửa cuốn

Admin

Dịch vụ thay motor cửa cuốn, sửa cửa cuốn Nhất Tín có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

→ Gọi 15 phút sau có mặt ! Nhất Tín cứu hộ cửa cuốn nhanh, trực suốt 24H
→ Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa
→ Nhất Tín đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM
→ Luôn giảm giá cho khách quen trong những lần sửa sau
→ Bảo hành uy tín 12 - 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế
→ Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng cao
→ Tặng Vocher giảm giá, hoặc remote, hộp điều khiển...sau khi sửa
→ Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi đúng giá, sửa kỹ lưỡng có tâm
→ Đảm bảo hài lòng về giá, chất lượng sửa, thợ trung thực thân thiện

Nhất Tín chuyên thay motor cửa cuốn tại TPHCM

Hotline: 0967.991.225 | 0909.536.018

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA VÀ THAY MOTOR CỬA CUỐN

Dịch vụ sửa cửa cuốn Nhất Tín - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ nhất
STT Nội dung sửa chữa / thay mới Giá Ghi chú
1

Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu

200.000 - 300.000

Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

2

Làm remote cửa cuốn

250.000 - 450.000
3

Bảo dưỡng cửa cuốn

300.000 - 600.000
4

Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa

300.000 - 800.000
5

Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng
6

Thay bình lưu điện

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại
7

Thay motor cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
8

Thay hộp điều khiển

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
9

Thay lá cửa cuốn

Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay
10

Lắp đặt cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA VÀ THAY MOTOR CỬA CUỐN

Dịch vụ cứu hộ cửa cuốn Nhất Tín - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ nhất

1. Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu

- Giá: 200.000 - 300.000

2. Làm remote cửa cuốn

- Giá: 250.000 - 450.000

3. Bảo dưỡng cửa cuốn

- Giá: 300.000 - 600.000

4. Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa

- Giá: 300.000 - 800.000

5. Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng

6. Thay bình lưu điện

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại

7. Thay motor cửa cuốn

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

8. Thay hộp điều khiển

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

9. Thay lá cửa cuốn

- Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay

10. Lắp đặt cửa cuốn

- Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

*Ghi chú:

Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

 

Động cơ cửa cuốn gặp trục trặc buộc phải thay motor cửa cuốn là một lỗi nghiêm trọng xảy ra trong quá trình vận hành cửa cuốn. Khi xảy ra lỗi khách hàng sẽ rất lo lắng không biết tại sao motor lại bị hỏng, và phải sử dụng loại motor nào để thay thế. Để làm rõ các băn khoăn trên, sửa cửa cuốn TPHCM Nhất Tín mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Thay motor cửa cuốn khi nào ?

Motor cửa cuốn là thiết bị quan trọng nhất của cửa cuốn tự động. Khi động cơ cửa cuốn gặp vấn đề thì cửa không thể vận hành được, lỗi của cửa cuốn sẽ thể hiện ra như sau:

 • Động cơ cửa cuốn bị cháy: Khiến cho cửa cuốn chỉ hoạt động được 1 chiều lên hoặc xuống. Giải pháp sửa là phải thay motor cửa cuốn hoặc phải quấn lại động cơ. Lỗi này thường xảy ra khi hệ thống điện không ổn định, đường dây điện bị cháy nổ hoặc do điều kiện khách quan như bị sét đánh trúng.
 • Động cơ phát ra tiếng ồn lớn: Nguyên nhân là nan cửa bị lệnh, hỏng hoặc gặp trục trặc ở động cơ do bánh răng dẫn động từ trục động cơ bị mòn, khô làm vỡ ổ bi, ổ trục hay đầu trục bị bẩn.
 • Động cơ cửa cuốn không phù hợp phải thay motor cửa cuốn nếu cửa chạy chậm, yếu tốc độ lên xuống không đều, sờ vào motor bị nóng. Lỗi này cũng thể xảy ra nếu nan cửa lắp vào đường ray bị chặt quá, tụ điện yếu hoặc hỏng.
 • Cụm role của motor bị hỏng khiến cửa cuốn không hoạt động được hoặc chỉ quay một chiều. Lỗi này thì không phải thay motor cửa cuốn mà kỹ thuật viên chỉ cần sửa cụm role là được.
 • Má phanh bị hỏng khiến cửa cuốn có xu hướng lao nhanh xuống.

Phía trên là một số lỗi thường gặp nhất liên quan đến phần động cơ cửa cuốn. Tuỳ vào từng trường hợp mà kỹ thuật viên của Nhất Tín sẽ tư vấn động cơ chỉ cần sửa hoặc bắt buộc phải thay motor cửa cuốn nhằm đảm bảo hoạt động của cửa cuốn ổn định và an toàn nhất cho khách hàng. Chúng tôi sửa cửa cuốn Hóc Môn và tất cả quận khác ở TPHCM.

Thay motor cửa cuốn chất lượng cao tại Nhất Tín

Nhất Tín là đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp có 10 năm kinh nghiệm sửa chữa và thay mới motor cửa cuốn. Chúng tôi là đối tác lớn của nhiều hãng động cơ lớn, nổi tiếng hiện nay.

Nhất Tín cam kết dịch vụ thay motor cửa cuốn phải đảm bảo các cam kết sau đây:

 • Động cơ nhập chính hãng từ nhà sản xuất/nhà phân phối, có tem bảo hành từ 12 đến 24 tháng theo hãng. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Giá cả cạnh tranh, theo giá niêm yết của hãng.
 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí thay motor cửa cuốn mới theo giá của hãng.
 • Đổi mới động cơ trong thời gian đầu nếu động cơ hỏng. Không chỉ các quận trung tâm chúng tôi còn sửa cửa cuốn quận 9.

Hướng dẫn thay motor cửa cuốn phù hợp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại motor với mẫu mã, kiểu dáng từ các hãng khác nhau. Một số hãng động cơ nổi tiếng có thể kể đến như động cơ Austdoor, Á Châu, Wintec, YH Trung Quốc..hoặc các loại động cơ nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Úc. Các loại động cơ này đều có đầy đủ tính năng, thông số kỹ thuật với các mức giá đa dạng từ thấp đến cao, gây khó khăn cho khách hàng trong việc chọn loại động cơ phù hợp nếu phải thay motor cửa cuốn mới. Sau đây, Nhất Tín hướng dẫn cho khách hàng một số cách để chọn được đúng loại động cơ

 • Chọn theo dạng cửa cuốn: Cửa cuốn nhà bạn thuộc loại tấm liền, khe thoáng hay loại Đài Loan thông thường thì sẽ có các loại motor phù hợp. Nếu cửa cuốn tấm liền thì thay motor cửa cuốn của các hãng như Austdoor, TEC, Masterdoor,..
 • Chọn motor theo công suất: Tùy theo diện tích lắp đặt mà mỗi loại cửa cuốn sẽ có sức nâng trọng lượng khác nhau phổ biến ở mức 300kg, 500kg, 800kg. Theo công suất bạn sẽ xác định được loại phù hợp để thay motor cửa cuốn Sử dụng motor đúng công suất sẽ giúp tiết kiệm, tránh lãng phí điện năng và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Theo đó sẽ có các loại mô tơ của Trung Quốc và Đài Loan có công suất phù hợp.
 • Chọn theo xuất xứ của motor: Hiện có các loại motor của Trung Quốc, Đài Loan, hoặc motor made in Việt Nam được sử dụng phổ biến ở Việt Nam bởi giá motor rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Nhiều gia đình đánh giá cao và lựa chọn thay motor cửa cuốn của Đài Loan như YH, YY, Dasanyuan, FV, AH, vì động cơ tốt và bền bỉ. 
 • Chọn theo giá bán: Theo cách này thì có nhiều loại motor có giá thành từ thấp đến cao. Căn cứ vào tài chính của mình mà bạn có thể chọn loại motor phù hợp. Hãy liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn 24H của Nhất Tín

Tuy có rất nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn những Nhất Tín khuyên bạn nên lựa chọn thay motor cửa cuốn bằng dòng sản phẩm phổ biến để nếu có vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa thì dễ dàng hơn cho việc sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.

Bài viết đã trình bày một số thông tin cơ bản về motor cửa cuốn, Nhất Tín hy vọng sẽ giúp khách hàng có lựa chọn dễ dàng hơn khi buộc phải thay motor cửa cuốn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ Sửa cửa cuốn TPHCM Nhất Tín - 0967.991.225 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.